Sơn Expo tung khuyến mãi lớn mừng 20 năm

Nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nhãn hàng sơn Expo của Công ty 4 Oranges tổ chức chương trình khuyến mại “20 năm Expo – Chăm sóc ngôi nhà Việt” để tri ân người tiêu dùng.

Cụ thể, từ nay đến 30/9/2014, người tiêu dùng mua cứ mỗi 15 triệu đồng các sản phẩm sơn và bột trét mang thương hiệu Expo, Ekpo và sơn pha màu cao cấp Oexpo sẽ được tặng một bộ đồ dùng bàn ăn cao cấp gốm sứ Minh Long (trong đó bao gồm 12 đồ dùng phục vụ bàn ăn  như thố đựng cơm, bát, đĩa, chén…).

Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn quốc với tổng gía trị giải thưởng trên 8 tỷ đồng. Đại diện sơn Expo cho biết chương trình nằm mang đến những món quà tiện ích, gần gũi góp phần mang đến sự ấm cúng, thịnh vượng và tiện ích cho ngôi nhà Việt.

Được biết, qua 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sơn Expo với dòng sản phẩm đa dạng từ sơn dầu, sơn nước, bột trét tường, đặc biệt là dòng sản phẩm sơn pha màu Oexpo với 440 màu là dòng sản phẩm sơn trang trí đã và đang được giới chuyên môn, thầu thợ và người tiêu dùng lựa chọn để điểm tô cho công trình.

Comments are closed.