SƠN DULUX TRI ÂN KHÁCH HÀNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

KHUYẾN MÃI LỚN

Dulux là thương hiệu sơn được tin cậy nhất trong 5 năm quaKhởi nguồn từ những giá trị kinh doanh cốt lõi là tập trung vào tương lai và lợi ích của khách hàng, qua gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, sơn Dulux cam kết không ngừng phát triển và đưa tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, thương hiệu sơn Dulux đã nhận được sự tin cậy và công nhận từ quý khách hàng thông qua việc bình chọn “Dulux là thương hiệu sơn được tin cậy nhất trong 5 năm qua”*. Sơn Dulux luôn trân trọng niềm tin vô giá đó và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển bền vững cho công ty.

Theo đó, nhằm gửi lời tri ân đến quý khách hàng, thương hiệu sơn Dulux tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên khắp cả nước. Chương trình bắt đầu từ ngày 09.09.2013 đến hết ngày 24.10.2013.

Thể lệ chi tiết của chương trình như sau:

Hình thức khuyến mãi: Tặng thẻ cào trúng thưởng khi mua sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm khuyến mãi: Các sản phẩm sơn của AkzoNobel được liệt kê sau đây:

Đối tượng tham dự chương trình khuyến mãi: Tất cả khách hàng mua sản phẩm khuyến mãi trong thời gian khuyến mãi.

Cơ cấu giải thưởng: Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được tặng thẻ cào (trúng thưởng 100%) khi mua một lượng sản phẩm khuyến
mãi nhất định nêu trên tại các Nhà Bán Lẻ sơn AkzoNobel trên toàn quốc (“Nhà Bán Lẻ”).

Hình thức trả thưởng: Tiền thưởng (theo giá trị ghi trên thẻ cào) được chi trả trực tiếp tại các Nhà Bán Lẻ nơi khách hàng mua sản phẩm khuyến
mãi, bằng các hình thức: tiền mặt hoặc giảm giá trực tiếp khi mua hàng hoặc trừ công nợ tại Nhà Bán Lẻ (nếu có) ngay sau khi mua hàng.

Khiếu nại về chương trình: Nhà Bán Lẻ được AkzoNobel ủy quyền chi trả tiền thưởng cho khách hàng thay mặt cho AkzoNobel và cam kết giải quyết mọi yêu cầu nhận tiền thưởng của khách hàng chậm nhất là 30 ngày sau khi kết thúc thời gian khuyến mãi. Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sau ngày 24/11/2013 sẽ không được giải quyết.

Thông qua dịp tri ân đặc biệt này, thương hiệu sơn Dulux mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa cho sự phát triển của sơn Dulux từ quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết của chương trình, quý khách hàng vui lòng đến cửa hàng sơn Dulux gần nhất hoặc gọi điện thoại tới đường dây nóng chăm sóc khách hàng của Dulux 1900 555 561.

(*) Theo kết quả nghiên cứu thị trường của công ty Millward Brown.

Comments are closed.